Current Date: 22 May, 2024
Tin tức

Ấn Tượng “Dạ Tiệc Trắng” Mừng Sinh Nhật Tập Đoàn DIVA GROUP

“Dạ tiệc trắng” – Sự kiện kỷ niệm 04 năm thành lập Tập đoàn DIVA GROUP đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng đối với những khách mời tham dự.

Tối ngày 20/7, Chương trình “Dạ tiệc trắng” đã diễn ra tại Trung tâm hội nghị SEN PALACE tại 90 Nguyễn Hữu Cảnh, P. Phú Thọ, Tp. Thủ Dầu Một , Bình Dương. Sự kiện đánh dấu cột mốc 04 năm thành lập chuỗi hệ thống Viện thẩm mỹ DIVA (21/7/2016 – 21/7/2020). Đồng thời, đây là lời tri ân sâu sắc đến tất cả các công sự, quý khách hàng và đối tác thân thiết đã luôn đồng hàng cùng DIVA GROUP chặng đường phát triển. Đêm “Dạ tiệc trắng” – Không khí ấm áp của đại gia đình Tập Đoàn DIVA GROUP.

Ấn Tượng “Dạ Tiệc Trắng” Mừng Sinh Nhật Tập Đoàn DIVA GROUP
Đêm “Dạ tiệc trắng” – Không khí ấm áp của đại gia đình Tập Đoàn DIVA GROUP.

Tập đoàn DIVA GROUP – Trải qua hành trình 04 năm liên tục “gieo trồng” những hạt mầm phát triển, lan tỏa những điều tốt đẹp, với khát khao cháy bỏng: tôn vinh nét đẹp Việt. Đến nay, đơn vị đã đạt được thành quả bước đầu gần 50 chi nhánh trải dài trên khắp cả nước với hơn 5 triệu khách hàng sử dụng dịch vụ.

Đại gia đình DIVA nâng ly chúc mừng những thành công đã đạt được trong 04 năm qua.
Ban lãnh đạo cùng thực hiện nghi thức cắt bánh kem mừng sinh nhật.

Trong hành trình ấy, đã có không ít những khó khăn, mồ hôi và nước mắt, nhưng tất cả những điều đó chỉ là “thử thách” giúp con người DIVA vượt lên chính mình, có bản lĩnh vững vàng, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm để đưa Tập đoàn DIVA GROUP phát triển vững mạnh. 

Phó chủ tịch Lê Mạnh Hà trao giải nhất cuộc thi “Tiếng Hát Con Người DIVA”.

Luôn đề cao chủ trương về một “Doanh nghiệp học tập” không  ngại khó để học, tự học và “vượt qua giới hạn của bản thân”, chắc chắn tập đoàn DIVA GROUP sẽ có không ngừng bứt phá, khẳng định thương hiệu không chỉ trong nước mà còn vươn tầm quốc tế.

Khoảnh khắc cùng với chủ tịch gần đến cuối đêm tiệc.

Chương trình kỷ niệm 04 năm thành lập của Công ty CP TẬP ĐOÀN DIVA GROUP đã khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc. Chúc Đại gia đình DIVA GROUP có thật nhiều năng lượng tích cực, đoàn kết để hoàn thành được tất cả các mục tiêu đã đề ra trong tương lai.

 Kết thúc đêm tiệc là những bức ảnh kỷ niệm và lời chúc ngọt ngào giữa các thành viên của đại gia đình thương yêu. Dưới đây là những khoảnh khắc đáng nhớ tại buổi tiệc: 

Viện thẩm mỹ DIVA – chuỗi hệ thống thẩm mỹ gần 50 cơ sở phủ sóng trên 30 tỉnh thành. Chất lượng dịch vụ, sự chuyên nghiệp trong chăm sóc khách hàng là yếu tố tạo nên sự thành công và xây dựng uy tín của thương hiệu.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Viện thẩm mỹ DIVA – Đến là đẹp!
Website: https://vienthammydiva.vn/
Hotline: 1900 6689

Share
Huyền
Huyền

Trang cộng đồng làm đẹp và kinh nghiệm của các chị em, về các kiến thức làm đẹp. Trang hoạt động cộng đồng, vì sự phát triển của cộng đồng làm đẹp các chị em trên khắp mọi miền.

Bình luận