Current Date: 13 Jun, 2024
Review Địa Chỉ Spa

Cằm lẹm là gì? Dấu hiệu nhận biết và phương pháp cải thiện

Cằm lẹm là gì và những dấu hiệu nhận ra bạn có gặp phải tình trạng này không? Nếu đây là những thông tin mà bạn đang thắc mắc thì bài viết dưới đây của Review Spa sẽ hữu ích vô cùng đấy nhé.

Cằm lẹm là gì?

Theo tiêu chuẩn đánh giá một chiếc cằm đẹp có tỉ lệ hoàn hảo đó là sẽ kết hợp với đỉnh mũi và môi tạo nên một đường chữ I hoàn hảo. Nếu chiếc cằm thụt vào hay lồi ra ra khỏi đường thì cằm của bạn sẽ gặp khuyết điểm về thẩm mỹ.

Cằm lẹm là gì?
Cằm lẹm là gì?

Tóm lại cằm lẹm là gì thì đó là chiếc cằm gây cho khuôn hàm nhô ra phía trước khiến cho khuôn mặt mất đi cân đối.

Ảnh hưởng của cằm lẹm là gì?

Nếu bạn có một chiếc cằm lẹm thì liệu có ảnh hưởng gì không? Chắc chắn sẽ có một phần ảnh hưởng về tính thẩm mỹ cũng như tướng số.

Ảnh hưởng của cằm lẹm là gì?
Ảnh hưởng của cằm lẹm là gì?
  • Về mặt thẩm mỹ: Cằm lẹm sẽ khiến cho khuôn mặt của bạn mất đi tỉ lệ vàng, và tính cân đối. Từ đó khuôn mặ của bạn có thể gầy đi hoặc nhỏ đi nhiều. Điều này ít nhiều gây nên sự tự ti về ngoại hình của nhiều bạn.
  • Về mặt tướng số: Theo quan niệm của nhiều người thì cằm lẹm cũng ảnh hưởng ít nhiều đến tướng số và phong thủy của bạn. Theo đó, đa số những người sở hữu cằm lẹm kém may mắn hơn trong công việc cũng như tình cảm.

Cải thiện cằm lẹm như thế nào?

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại thì việc cải thiện cằm lẹm cũng đơn giản hơn nhiều. Vậy thì phương pháp nào cải thiện cằm lẹm là gì?

Độn cằm lẹm bằng chất làm đầy

Đây là phương pháp độn cằm lẹm không cần phẫu thuật nhờ sử dụng lượng filler cần thiết vào cằm. Chất filler này khi tiêm vào sẽ có tác dụng lấp đầy khoảng trống của cằm từ đó tạo nên dáng cằm như ý đúng tỉ lệ vàng của khuôn mặt.

Độn cằm lẹm bằng sụn nhân tạo

Phương pháp này sẽ sử dụng sụn nhân tạo để độn vào phần cằm, nhờ có độ cứng cơ bản và sự tương thích tương đối với cơ thể nên khi độn cằm vào sẽ không chỉ giúp cằm sở hữu hình dáng xinh xắn; mà còn vô cùng tự nhiên. Nếu thực hiện ở những địa chỉ uy tín thì bạn sẽ cảm nhận không đau, không cần nghỉ dưỡng.

Độn cằm lẹm bằng sụn nhân tạo
Độn cằm lẹm bằng sụn nhân tạo

Hai phương pháp này đều có thể khắc phục được tình trạng cằm lẹm là gì một cách hiệu quả nhất. Việc chọn lựa giải pháp nào là phù hợp theo nhu cầu cũng như mục đích của bạn.

Dù thực hiện các phương pháp thẩm mỹ phức tạp hay đơn giản thì chọn một nơi uy tín cũng rất quan trọng. Nếu bạn muốn cải thiện ngoại hình bằng các hình thức thẩm mỹ đa dạng thì tham khảo Diva Spa nhé. Chắc chắn tại đây bạn sẽ có những trải nghiệm đáng giá nhờ hệ thống công nghệ và máy móc hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm kỹ năng cao.

Trên đây là tư vấn cằm lẹm là gì cũng như các giải pháp khắc phục. Hy vọng bạn sớm tìm được phương pháp phù hợp để có được chiếc cằm cân đối, giúp tự tin hơn trong công việc cũng như cuộc sống nhé.

=> Địa chỉ làm đẹp nổi bật

Seoul spaNấm spaSpa 100 thảo mộcSpa trị thâm mụn
Viện thẩm mỹ DivaKingspaSpa Kim DungSalon tóc biên hoà
KingspaShynh HouseVichy Spa
Share
Phat
Phat

Trang cộng đồng làm đẹp và kinh nghiệm của các chị em, về các kiến thức làm đẹp. Trang hoạt động cộng đồng, vì sự phát triển của cộng đồng làm đẹp các chị em trên khắp mọi miền.

Bình luận