Current Date: 13 Jun, 2024
Review Địa Chỉ Spa

Căng da bằng chỉ là gì? Có nên thực hiện hay không?

Căng da bằng chỉ là một trong những phương pháp làm đẹp khá phổ biến hiện nay. Nhưng cũng rất ít người hiểu rõ về phương pháp này cũng như ưu điểm khi ứng dụng. Hãy cùng Review Spa phân tích các lợi điểm của phương pháp này nhé.

Sau 30 tuổi tình trạng lão hóa sẽ xuất hiện ở bất kỳ ai; đó là lý do nhiều chị em tìm đủ các giải pháp để cứu lại làn da của mình. Một trong số phương pháp được lựa chọn nhiều nhất đó là căng da mặt bằng chỉ.

Căng da bằng chỉ là gì?

Căng da mặt bằng chỉ là phương pháp bác sĩ sẽ dùng loại chỉ sinh học đính vào phần mô dưới da, để kéo căng và cải thiện các vùng da chảy xệ. Khi chỉ sinh học được cấy vào da sẽ giúp kết dính giúp hạn chế tình trạng nhăn nheo chảy xệ hiệu quả.

Phương pháp này là một trong những phương pháp làm đẹp không cần phẫu thuật, sử dụng chỉ sinh học rất an toàn với da.

Căng da mặt bằng chỉ là gì?
Căng da mặt bằng chỉ là gì?

Có nên thực hiện căng da hay không?

Để làm đẹp cho da mặt hiện nay cũng có rất nhiều giải pháp để bạn lựa chọn. Nhưng vì sao nên chọn căng da bằng chỉ thì có thể phân tích các ưu điểm của phương pháp này nhé.

Giúp trẻ hóa da từ bên trong

Đối với các phương pháp làm đẹp khác thì chỉ tác động ở lớp thượng bì trên da; riêng đối với căng da có tác dụng ở sâu bên trong lớp biểu bì. Bởi khi sợi chỉ sinh học được luồn dưới da, sẽ giúp tái tạo nuôi dưỡng da từ sâu bên trong; từ đó sẽ kích thích khả năng tuần hoàn máu, thúc đẩy sản sinh collagen giúp làn da hết nhăn, trở nên căng mịn từ sâu bên trong.

Giúp trẻ hóa da từ bên trong
Giúp trẻ hóa da từ bên trong

Không cần làm phẫu thuật

Phương pháp căng da không cần phải thực hiện phẫu thuật phức tạp. Trên thực tế đây chỉ là tiểu phẫu hết sức đơn giản. Do đó, nếu quyết định thực hiện bạn cũng không cần lo lắng về vấn đề nghĩ dưỡng hay đau đớn nhé. Do đó, nếu bạn đang phân vân vì sợ phải thực hiện thẩm mỹ phức tạp thì hoàn toàn yên tâm vì chỉ cần thao tác nhanh gọn là bác sĩ đã giúp bạn nâng da mặt tự nhiên nhất.

Đảm bảo tính an toàn cao

Vì không thực hiện phẫu thuật nên đa số các địa chỉ thẩm mỹ nếu được Bộ Y tế cấp phép đều có thể thực hiện được. Ngoài ra sự an toàn này còn được đảm bảo là sợi chỉ sinh học đã được FDA đảm bảo an toàn cũng như thích ứng với các cơ địa da khác nhau. Sau khi thực hiện bạn chỉ cần nghỉ dưỡng một vài ngày và thực hiện đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ là hoàn toàn có thể nhanh chóng có được làn da mịn màng căng mịn tự nhiên.

Đảm bảo tính an toàn cao
Đảm bảo tính an toàn cao

Căng da bằng chỉ hoàn toàn là một giải pháp an toàn có hiệu quả cao trong việc cải thiện các khuyết điểm trên da. Nên nếu có ý định thực hiện thì bạn hoàn toàn yên tâm nhé. Ngoài ra, nếu bạn muốn chắc chắn hơn thì hãy đến địa chỉ thẩm mỹ viện Diva Spa gần nhất để có được tư vấn chính xác nhất cho bản thân.

=> Địa chỉ làm đẹp nổi bật

Seoul spaNấm spaSpa 100 thảo mộcSpa trị thâm mụn
Viện thẩm mỹ DivaKingspaSpa Kim DungSalon tóc biên hoà
KingspaShynh HouseVichy Spa
Share
Phat
Phat

Trang cộng đồng làm đẹp và kinh nghiệm của các chị em, về các kiến thức làm đẹp. Trang hoạt động cộng đồng, vì sự phát triển của cộng đồng làm đẹp các chị em trên khắp mọi miền.

Bình luận