Current Date: 13 Jun, 2024
Đánh giá Spa

Check list địa chỉ làm tóc đẹp ở Cần Thơ hợp mốt nhất

Địa chỉ làm tóc đẹp ở Cần Thơ chắc hẳn là thông tin nhiều người cần tìm. Bởi sở hữu cho mình một mái tóc hợp mốt lại phù hợp với khuôn mặt. Chính là cách giúp cho bạn trở nên tự tin hơn rất nhiều.

Nhiều người thường có thói quen tìm cho mình một nơi nào đó gần nhà để cắt tóc. Không quá quan tâm đến việc tạo hình phù hợp cho mái tóc của mình. Đây là thói quen khó bỏ và cũng có phần sai lầm. Vì sự thật là nếu bạn được tư vấn kiểu tóc phù hợp thì có thể giúp cho ngoại hình bạn xinh đẹp lên rất nhiều.

Check list địa chỉ làm tóc đẹp ở Cần Thơ hợp mốt nhất

Salon Vũ Iran

Một trong những địa chỉ làm tóc khá lâu đời tại Cần Thơ đó chính là Salon Vũ Iran. Tại đây, không chỉ tư vấn cho bạn một kiểu tóc hợp mốt, phù hợp với khuôn mặt. Mà chi phí của Vũ Iran Salon rất phải chăng là yếu tố hút khách hàng gần xa.

Bên cạnh đó, đội ngũ thợ cắt tóc chuyên nghiệp và có guu cũng tạo nên thương hiệu cắt tóc số 1 tại Cần Thơ này. Đến đây, bạn sẽ được hướng dẫn, tư vấn tận tình chi tiết. Và cam kết sử dụng các sản phẩm từ thương hiệu uy tín, đảm bảo tóc không xảy ra tình trang hư tổn, hay xơ rối khi thực hiện các dịch vụ tại đây.

Check list địa chỉ làm tóc đẹp ở Cần Thơ hợp mốt nhất
Check list địa chỉ làm tóc đẹp ở Cần Thơ hợp mốt nhất

L Hair Salon

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ làm tóc đẹp tại Cần Thơ thì không thể bỏ qua L – Hair Salon. Với những công nghệ mới, cùng các dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. L – Hair Salon mang lại cho khách hàng sự tin tưởng cũng như cảm giác thoải mái khi đến đây làm tóc.

Bên cạnh các dịch vụ cắt, nối, uốn nhuộm thì tại địa chỉ này dịch vụ chăm sóc tóc hư tổn luôn được bình chọn 5 sao. Không chỉ giúp tóc hết hư tổn nhanh chóng mà còn bóng khỏe sau liệu trình phục hồi. Ngoài ra, nếu thường xuyên theo dõi fanpage của hair salon này cũng sẽ tìm được nhiều chương trình ưu đãi với mức giảm khủng cho mỗi lần làm đẹp đấy.

L – Hair Salon
L – Hair Salon

Nhật Tân Cần Thơ

Một địa chỉ làm tóc phục vụ được cho cả nam và nữ đó chính là Nhật Tân Cần Thơ. Chủ hair salon đã được đạt cây kéo vàng và cũng là thợ chính của địa chỉ này. Tại Nhật Tân bạn không chỉ được tư vấn các kiểu tóc hợp mốt nhất. Mà còn là tính phù hợp với khuôn mặt. Mỗi khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ tại đây đều đảm bảo sự hài lòng cao nhất.

30Shine Cần Thơ

Một trong những địa chỉ tạo nên cuộc cách mạng về làm tóc đó là 30Shine Cần Thơ. Tại đại chỉ này bạn có thể được cắt tóc chuyên nghiệp với hệ thống công nghệ máy móc tối tân nhất. Ngoài ra, nhờ có đội ngũ sáng tạo và có guu sẽ mang đến một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất dành cho đấng mày râu.

30Shine Cần Thơ
30Shine Cần Thơ

Với top 4 địa chỉ làm tóc đẹp ở Cần Thơ trên đây của Review Spa sẽ mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp. Và đừng chần chừ thêm hãy đến đây để giúp bạn mình có được kiểu tóc hợp mốt và thêm phần tự tin nhé.

=> Địa chỉ làm đẹp nổi bật

Seoul spaNấm spaSpa 100 thảo mộcSpa trị thâm mụn
Viện thẩm mỹ DivaKingspaSpa Kim DungSalon tóc biên hoà
KingspaShynh HouseVichy Spa
Share
Trung Nguyễn
Trung Nguyễn

Trang cộng đồng làm đẹp và kinh nghiệm của các chị em, về các kiến thức làm đẹp. Trang hoạt động cộng đồng, vì sự phát triển của cộng đồng làm đẹp các chị em trên khắp mọi miền.

Bình luận