Current Date: 22 May, 2024
Tin tức

Chương trình sẽ chia với hoàn cảnh khó khăn tại Đồng Nai của Diva Group

Một trong những hoạt động ý nghĩa của viện thẩm mỹ Diva vừa qua đó là chương trình thiện nguyện chia sẽ với những hoàn cảnh khó khăn tại Đồng Nai. Cùng Review Spa khám phá hành trình chia sẽ này nhé.

Theo chân ban thiện nguyện Diva Group

Hơn 80 phần quà đã được trao tặng cho những hoàn cảnh khó khăn tại xã Phú Hòa – Định Quán – Đồng Nai là một trong những hoạt động ý nghĩa của Diva Group. Với mong muốn giúp đỡ nhiều hơn nữa các trường hợp khó khăn trong xã hội, Diva Group đã vượt hơn 120 km để đến những gia đình cực kỳ khó khăn trong cuộc sống.

ừ sáng sớm, nhiều người dân đã có mặt tại chùa Linh Quang (Ấp 1, Xã Phú Hòa, Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai) để nhận quà từ Đoàn thiện nguyện.
ừ sáng sớm, nhiều người dân đã có mặt tại chùa Linh Quang (Ấp 1, Xã Phú Hòa, Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai) để nhận quà từ Đoàn thiện nguyện.

Đến với những hoàn cảnh này ban thiện nguyện không khỏi xúc động với những khó khăn mà các gia đình tại đây gặp phải. Vẫn còn nhiều lắm những mảnh đời bất hạnh, thiếu thốn đến từng bữa ăn. Nhưng may mắn thay họ vẫn còn tinh thần lạc quan trong cuộc sống.

Ban thiện nguyện Viện Thẩm Mỹ DIVA đã phối hợp với Hội Chữ Thập Đỏ xã Túc Trưng và chùa Quang Linh trong công tác thiện nguyện.
Ban thiện nguyện Viện Thẩm Mỹ DIVA đã phối hợp với Hội Chữ Thập Đỏ xã Túc Trưng và chùa Quang Linh trong công tác thiện nguyện.

Cảm động nhất là hoàn cảnh của gia đình anh Trần Quốc Tuấn tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Gia đình có 4 người con thì đều bị bệnh khá nguy hiểm. Trong đó 2 bé bị bệnh xương thủy tinh bẩm sinh. Một bé bị thiểu năng trí tuệ và một bé bị tăng động mất kiểm soát. Vợ anh cũng mất khả năng lao động, chỉ ở nhà chăm con. Cả gia đình 5 người trông cậy vào đồng lương làm thuê ít ỏi chỉ có 300 ngàn/ngày. Cuộc sống ngày càng khó khăn và bế tắc. Khi được ban thiện nguyện hỏi thăm và tặng quà, anh Tuấn cùng gia đình cảm động vô cùng. Sự động viên này dù chưa thể giải quyết hết tất cả khó khăn mà gia đình anh gặp phải. Nhưng đây là sự quan tâm đúng lúc để thấy rằng xã hội vẫn còn quan tâm đến những mảnh đời bất hạnh.

Chú Lê Văn Sơn (49 tuổi) bị cụt 1 tay và 2 chân, chú kiếm sống bằng nghề bán vé số.
Chú Lê Văn Sơn (49 tuổi) bị cụt 1 tay và 2 chân, chú kiếm sống bằng nghề bán vé số.

Mong sự đóng góp của nhiều mạnh thường quân hơn

Cùng với hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp và thẩm mỹ, Diva Group mong muốn có trách nhiệm với cộng đồng với xã hội. Đó cũng là lý do mà chương trình thiện nguyện diễn ra một cách định kỳ theo từng tháng.

Hành trình thiện nguyện Diva Group đã đến với mái ấm chùa Tín Thác, chùa Pháp Tánh cũng như chia sẽ để đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả sau bão lũ. Và tháng 12 tiếp đây sẽ là chương trình “Tặng học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học” tại tỉnh Tiền Giang. Và Trao quà Tết cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật, nạn nhân chất độc màu da cam (Vĩnh Long, An Giang, Cần Thơ), xây dựng giếng sinh hoạt cộng đồng (Bạc Liêu), hỗ trợ xây nhà tình thương (An Giang, Sóc Trăng), hỗ trợ xây đường giao thông nông thôn (Long An)….

Hy vọng, sẽ có nhiều mạnh thường quân có tấm lòng hảo tâm sẽ đồng hành cùng ban thiện nguyện của viện thẩm mỹ Diva. Mọi sự quyên góp xin gửi về: Bà: Đinh Thị Thu Hà – Trưởng ban thiện nguyện tập đoàn DIVA GROUP. Theo SĐT: 0815771379. Hoặc gửi đến STK: 0281000584267 – Vietcombank chi nhánh Bình Dương.

=> Địa chỉ làm đẹp nổi bật

Seoul spaNấm spaSpa 100 thảo mộcSpa trị thâm mụn
Viện thẩm mỹ DivaKingspaSpa Kim DungSalon tóc biên hoà
KingspaShynh HouseVichy Spa
Share
Trung Nguyễn
Trung Nguyễn

Trang cộng đồng làm đẹp và kinh nghiệm của các chị em, về các kiến thức làm đẹp. Trang hoạt động cộng đồng, vì sự phát triển của cộng đồng làm đẹp các chị em trên khắp mọi miền.

Bình luận