Current Date: 22 May, 2024
Tin tức

DIVA GROUP tiến hành tặng 300 triệu cho làng SOS Đà Lạt

Một hành trình thiện nguyện tiếp theo của DIVA GROUP đã diễn ra vào ngày 21/12/2019. Theo đó, DIVA đã trao 300 triệu đồng cho làng SOS Đà Lạt. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa trong buổi lễ kỉ niệm 30 năm thành lập làng trường.

Hành trình đến làng trẻ em mồ côi đầu tiên tại Việt Nam

Cách thành phố Đà Lạt 5km về hướng Đông Nam, làng SOS Đà Lạt nằm tại 67 – 69 Hùng Vương. Được biết đây là ngôi làng dành cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đầu tiên tại Việt Nam. Hiện nay, hơn 200 em nhỏ mồ côi đang được chăm sóc và nuôi dưỡng tại đây.

Để chia sẽ những gánh nặng về tài chính của làng SOS, DIVA GROUP đã trao tặng 300 triệu đồng. Số tiền này dù không lớn nhưng hy vọng sẽ góp một phần cho các em có một cuộc sống tốt hơn. Khi nhận được sự quan tâm của cộng đồng các em cũng sẽ có thêm động lực để phấn đấu và cố gắng.

Hành trình đến làng trẻ em mồ côi đầu tiên tại Việt Nam

Cũng giống như lời chia sẽ đầy xúc động đến từ ông Lê Mạnh Hà – Phó chủ tịch DIVA GROUP “Hiện nay, tại Việt Nam còn rất nhiều mảnh đời bất hạnh, cơ cực cần sự chung tay góp sức từ cả cộng đồng. Do đó, khi nhận được lời mời từ Ban lãnh đạo Làng SOS Đà Lạt chúng tôi đã rất vui mừng đồng ý tham dự và đề nghị trao tặng 300 triệu. Đây tuy là món quà không quá lớn nhưng hy vọng sẽ góp sức được phần nào nâng cao giá trị và chất lượng cuộc sống cho các em nhỏ tại đây có tương lai vững chắc.”

Chương trình trao quà tặng 300 triệu nhân kỷ niệm 30 năm thành lập làng SOS Đà Lạt
Chương trình trao quà tặng 300 triệu nhân kỷ niệm 30 năm thành lập làng SOS Đà Lạt

Thêm nhiều chương trình ý nghĩa sẽ tiếp tục triển khai

DIVA là chuỗi viện thẩm mỹ cung cấp các dịch vụ làm đẹp chất lượng. Thì cũng luôn chú trọng các hành trình chia sẽ với công đồng song song với hoạt động kinh doanh.

Ngoài chương trình trao quà tặng 300 triệu nhân kỷ niệm 30 năm thành lập làng SOS Đà Lạt. DiVA cũng đã tiến hành trao tặng nhiều món quà có ý nghĩa cho mái ấm tình thương, đồng bào bị lũ lụt, học bổng cho học sinh nghèo ở các địa phương trên toàn quốc. Và sắp tới, sẽ còn nhiều hoạt động và chương trình ý nghĩa như vậy diễn ra thường xuyên hơn.

Chương trình trao quà tặng 300 triệu nhân kỷ niệm 30 năm thành lập làng SOS Đà Lạt

Hy vọng, những chia sẽ từ Review Spa về những hoạt động ý nghĩa của DIVA GROUP này sẽ tạo hiệu ứng cho các doanh nghiệp, cá nhân khác. Để cùng nhau chung tay giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn để họ có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Mọi sự giúp đỡ làng SOS làng trẻ em SOS Đà Lạt, xin được gửi về:

  • Địa chỉ: 67–69 đường Hùng Vương – Phường 9 Tp.Đà Lạt – tỉnh Lâm Đồng
  • Tel: 0263.3.822.502
  • Email: soscv.dalat@sosvietnam.org
  • Giám đốc: Ông Trần Bảo Long.

=> Địa chỉ làm đẹp nổi bật

Seoul spaNấm spaSpa 100 thảo mộcSpa trị thâm mụn
Viện thẩm mỹ DivaKingspaSpa Kim DungSalon tóc biên hoà
KingspaShynh HouseVichy Spa
Share
Trung Nguyễn
Trung Nguyễn

Trang cộng đồng làm đẹp và kinh nghiệm của các chị em, về các kiến thức làm đẹp. Trang hoạt động cộng đồng, vì sự phát triển của cộng đồng làm đẹp các chị em trên khắp mọi miền.

Bình luận