Current Date: 13 Jun, 2024
Tin tức

DIVA GROUP trao 10 suất học bổng cho học sinh nghèo tỉnh Tiền Giang

Ngày 16/12/2019, đại diện ban thiện nguyện của viện thẩm mỹ DIVA đã cùng với UBND xã Phú Cường (thị xã Cai Lậy, Tiền Giang), trao tặng 10 suất học bổng cho các trẻ em có điều kiện khó khăn cấp tiểu và trung học.

Hành trình trao tặng học bổng cho trẻ em nghèo

Nằm trong chương trình của ban thiện nguyện được tổ chức theo tháng của viện thẩm mỹ DIVA. Sáng ngày 16/12/2019, ban thiện nguyện đã có mặt rất sớm tại xã Phú Cường để tiến hành trao học bổng cho 10 trường hợp học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

Với những phần học bổng này, DIVA Group mong muốn sẽ hỗ trợ bớt gánh nặng về tài chính cho các em và gia đình. Sự động viên và hỗ trợ đúng lúc sẽ giúp các em có động lực để phấn đấu hơn trong học tập.

Hành trình trao tặng học bổng cho trẻ em nghèo

Có mặt tại lễ trao học bổng, những thành viên của ban thiện nguyện không khỏi cảm động trước sự mừng vui của các em. Đại diện ban thiện nguyện của DIVA Group bà Nguyễn Ánh Tuyết chia sẽ: “Trao tặng học bổng cho các em không phải là tất cả những gì mà  Viện Thẩm Mỹ DIVA hướng đến. Hơn trên hết, chúng tôi mong muốn các em phấn đấu vượt lên khó khăn, dám ước mơ, hoài bão cống hiến để mang lại những thay đổi tích cực cho gia đình và xã hội trong tương lai. Chúng tôi không quản ngại khó khăn chỉ mong làm được điều gì đó thiết thực cho các em, cho cộng đồng và xã hội.”

Văn hóa vì cộng đồng tại viện thẩm mỹ DIVA

Tại viện thẩm mỹ Diva có một văn hóa mang tên vì cộng đồng. Không chỉ là thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực làm đẹp. Thẩm mỹ Diva còn là một thương hiệu làm đẹp có trách nhiệm với cộng đồng. Kể từ khi thành lập đến nay viện thẩm mỹ Diva luôn đồng hành cùng với nhiều trường hợp khó khăn để hỗ trợ.

Văn hóa vì cộng đồng tại viện thẩm mỹ DIVA

Sắp tới, nhân dịp đón xuân Canh Tý 2020. Tập đoàn DIVA GROUP sẽ tiếp tục chương trình khám chữa bệnh miễn phí cho 300 người nghèo tại huyện Hóc Môn, HCM. Với mong muốn bà con luôn khỏe mạnh, đón Tết sum vầy bên gia đình. Với những hành động thiết thực chỉ mong sẽ giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn có được sự thoải mái hơn trong cuộc sống.

Cuộc sống luôn song hành giữa cho đi và nhận lại. Và sự cho đi người khác nhưng lại giúp chúng ta được vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn. Một sự giúp đỡ đúng lúc có ý nghĩa hơn gấp nhiều lần với những sự giúp đỡ lớn. Vì vậy dù nhỏ nhưng đúng lúc sẽ là hành động thiết thực hiện, có ý nghĩa hơn. Đó cũng là lý do mà bên cạnh các hoạt động thiện nguyện của mình. Viện thẩm mỹ Diva vẫn nhận sự đóng góp từ các nhà hảo tâm khác trên khắp mọi miền tổ quốc.

Nếu độc giả của Review Spa muốn đóng góp xin gửi về:

  • Bà: Đinh Thị Thu Hà – Trưởng ban thiện nguyện tập đoàn DIVA GROUP
  • SĐT: 0815771379
  • STK: 0281000584267 – Vietcombank chi nhánh Bình Dương

=> Địa chỉ làm đẹp nổi bật

Seoul spaNấm spaSpa 100 thảo mộcSpa trị thâm mụn
Viện thẩm mỹ DivaKingspaSpa Kim DungSalon tóc biên hoà
KingspaShynh HouseVichy Spa
Share
Trung Nguyễn
Trung Nguyễn

Trang cộng đồng làm đẹp và kinh nghiệm của các chị em, về các kiến thức làm đẹp. Trang hoạt động cộng đồng, vì sự phát triển của cộng đồng làm đẹp các chị em trên khắp mọi miền.

Bình luận