Current Date: 22 May, 2024
Tin tức

Hành trình thiện nguyện chia sẽ yêu thương tại Mái ấm Tín Thác

Tiếp tục chuỗi hành trình thiện nguyện, ngày 19/9 vừa qua, viện thẩm mỹ DIVA đã đến và trao tặng quà cho Mái ấm Tín Thác xã Lộc Thanh, Bảo Lộc, Lâm Đồng.

Xúc động trước những hoàn cảnh khó khăn

Mái ấm Tín Thác được thành lập năm 2009 bởi những con người có lòng hảo tâm. Đến nay, mái ấm đã giúp đỡ và nuôi dưỡng 109 em với những hoàn cảnh khác nhau. Đa số các em đều trong độ tuổi từ 2 tháng đến 10 tuổi. Có bé bị bỏ rơi chỉ mới vài ngày tuổi, cũng có bé vì bố mẹ khó khăn không thể nuôi dưỡng. Nhiều trường hợp thương tâm hơn như bị bỏ trong thùng giấy, túi ni – lông bên đường. May mắn thay, tất cả đều được các Sơ đưa về và chăm sóc.

Xúc động trước những hoàn cảnh khó khăn
Xúc động trước những hoàn cảnh khó khăn

Dù còn khó khăn về vật chất, nhưng các Sơ ở đây luôn mang đến tình yêu thương cho các em. Sơ Hường chia sẽ, sự giúp đỡ của các doanh nghiệp sẽ giúp Mái Ấm có thể chăm sóc các bé tốt hơn. Đặc biệt có nhiều bé sức đề kháng yếu nên thường xuyên đau ốm. Trước tấm lòng của viện thẩm mỹ DIVA, Sơ Hường hết sức xúc động và gửi lời cảm ơn chân thành. Nhờ sự giúp đỡ này các em không chỉ được hỗ trợ về mặt vật chất mà còn cảm thấy ấm áp của sự quan tâm.

Chương trình thăm và tặng quà tại mái ấm Tín Thác

Hành trình kết nối và lan tỏa yêu thương

Kể từ khi thành lập đến nay, Viện thẩm mỹ DIVA luôn đề cao những giá trị Tâm, Tín, Trí. Không chỉ đồng hành cùng phái đẹp Việt để nâng tâm nhan sắc. Tại đây, chúng tôi luôn thể hiện trách nhiệm với xã hội bằng các hoạt động cụ thể và thiết thực.

Hành trình kết nối và lan tỏa yêu thương
Hành trình kết nối và lan tỏa yêu thương

Thăm và tặng quà tại Mái ấm Tín Thác là hoạt động thiện nguyện thường xuyên và định kỳ hàng tháng của DIVA Group. Xuyên suốt trong chuỗi hoạt động này, viện thẩm mỹ DIVA còn đến thăm các Mái ấm Tình Mẹ II, mái ấm tại chùa Pháp Tánh, và ủng hộ các tỉnh miền Trung khắc phục sự cố sau lũ lụt..

Dù chưa nhiều nhưng viện thẩm mỹ DIVA mong muốn rằng những hoạt động, chương trình định kỳ này sẽ góp phần lan tỏa yêu thương. Và sẽ có nhiều doanh nghiệp, cá nhân cùng chung tay giúp đỡ các trường hợp còn khó khăn.

Thông qua bài viết này, mong rằng sẽ có nhiều tấm lòng hảo tâm hơn đến với Mái ấm Tín Thác.

Mọi sự quyên góp xin gửi về:

Sơ Hường theo số điện thoại: 0975498310.

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ –  Mái ấm Tín Thác, xã Lộc Thạnh – thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng.

Nếu bạn chưa có điều kiện đến có thể thông qua quỹ thiện nguyện của viện thẩm mỹ DIVA. Đại diện là bà Đinh Thị Thu Hà, số điện thoại 0815771379. Qua bài viết này, Review Spa hy vọng sẽ nhận được thêm nhiều đóng góp nhiều hơn nữa của nhiều cá nhân, doanh nghiệp. Mong rằng, sẽ có nhiều trường hợp khó khăn sẽ được giúp đỡ hơn nữa nhé.

=> Địa chỉ làm đẹp nổi bật

Seoul spaNấm spaSpa 100 thảo mộcSpa trị thâm mụn
Viện thẩm mỹ DivaKingspaSpa Kim DungSalon tóc biên hoà
KingspaShynh HouseVichy Spa
Share
Trung Nguyễn
Trung Nguyễn

Trang cộng đồng làm đẹp và kinh nghiệm của các chị em, về các kiến thức làm đẹp. Trang hoạt động cộng đồng, vì sự phát triển của cộng đồng làm đẹp các chị em trên khắp mọi miền.

Bình luận