Current Date: 22 May, 2024
Tạp chí làm đẹp

Mách bí kíp cách làm nhỏ bụng phẳng lì cho chị em sau sinh

Cách làm nhỏ bụng phẳng lì hẳn là những thông tin cần thiết cho nhiều chị em, đặc biệt là chị em sau sinh. Cùng Review Spa khám phá xem bí kíp này có dễ áp dụng không nhé.

Số đo vòng 2 qua khổ và ngấn mỡ là nổi ám ảnh của nhiều người. Khi gặp tình trạng này không chỉ khiến chị em khổ sở khi phải lựa chọn trang phục ra ngoài. Mà còn khiến mất đi sự tự tin vốn có của nhiều người. Nhiều chị em tâm sự dù đã áp dụng các phương pháp ăn kiêng khác nhau nhưng vẫn khó có được kết quả như ý. Vậy những cách dưới đây sẽ cứu cánh giúp bạn ngay và luôn.

Cách làm nhỏ bụng phẳng lì
Cách làm nhỏ bụng phẳng lì

Mách bí kíp cách làm nhỏ bụng phẳng lì cho chị em sau sinh

Bụng phẳng lì nhờ tập thể dục

Cách làm nhỏ bụng phẳng lì bằng thể dục là một trong những phương pháp phổ biến và hiêu quả nhất. Vừa giúp bụng thon gọn như ý vừa giúp  bạn có duy trì được sức khỏe, tại sao lại bỏ qua giải pháp có lợi ích 2 trong 1 này phải không nào.

Bụng phẳng lì nhờ tập thể dục
Bụng phẳng lì nhờ tập thể dục
  • Động tác vặn mình: Hãy nằm áp lưng xuống đất, tay và chân duỗi sang ngang. Sau đó co gối đưa chân lên vuông góc với đùi của bạn; tiếp tục vặn mình đưa chân về vị trí giữa rồi lại vặn mình đưa chân sang trái.
  • Động tác cây kéo: Nằm ngửa và đặt hai tay dọc theo cơ thể, rồi từ từ nâng hai chân lên sao cho hai chân tạo với mặt sàn một góc 30 độ, đồng thời giữ chân cao trong vùng 5 giây nếu có thể. Đổi chân thay phiên nhau liên tục.

Bụng thon gọn nhờ chế độ ăn uống

Cách làm nhỏ bụng phẳng lì bằng chế độ ăn uống hợp lý cũng rất dễ thực hiện. Để thực hiện bạn nên nghiêm khắc với bản thân trong việc ăn uống.

Bụng thon gọn nhờ chế độ ăn uống
Bụng thon gọn nhờ chế độ ăn uống
  • Thứ nhất, đặc biệt rời xa đồ ăn sẵn, bởi đây đều là những loại thực phẩm có nhiều muối đường. Vì vậy nếu ăn nhiều sẽ khiến bạn đối diện với nguy cơ thừa cân, béo phì.
  • Thứ hai, tăng cường các loại rau gia vị, nhiều chuyên gia thẩm mỹ chỉ ra rằng nếu chăm chỉ bổ sung các loại rau như thì là, bạc hà và gừng sẽ giúp kích thích enzyme tiêu hóa và giúp thực phẩm được hấp thu qua đường tiêu hóa nhanh hơn để giải phóng thức ăn trong vùng bụng hiệu quả hơn.
  • Thứ ba, không bỏ qua cacs phẩm có nhiều chất xơ: Thực phẩm chất xơ chứa nhiều trong các loại ngũ gốc sẽ giúp cho bạn cảm thấy nhanh no, từ đó ăn ít hơn. Và đây cũng là cách nhanh chóng làm bụng phẳng lì như mong đời.

Ngoài việc làm bụng phẳng lì tại nhà bạn có thể đến các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được tư vấn giải pháp phù hợp và có tác dụng nhanh chóng hơn nhé. Nếu chưa tìm được nơi uy tín thì cùng tham khảo địa chỉ thẩm mỹ viện Diva để nhận được sự tư vấn phù hợp.

Dù áp dụng cách làm nhỏ bụng phẳng lì nào thì bạn cần trang bị đủ kiến thức và thông tin chính xác. Đặc biệt là hãy kiên trì áp dụng thì chắc chắn hiệu quả mang lại sẽ càng rõ rệt. Chúc bạn sớm tìm được lại được vòng 2 thon gọn như các model.

=> Địa chỉ làm đẹp nổi bật

Seoul spaNấm spaSpa 100 thảo mộcSpa trị thâm mụn
Viện thẩm mỹ DivaKingspaSpa Kim DungSalon tóc biên hoà
KingspaShynh HouseVichy Spa
Share
Phat
Phat

Trang cộng đồng làm đẹp và kinh nghiệm của các chị em, về các kiến thức làm đẹp. Trang hoạt động cộng đồng, vì sự phát triển của cộng đồng làm đẹp các chị em trên khắp mọi miền.

Bình luận