Current Date: 22 May, 2024
Review Địa Chỉ Spa

Review chi tiết những địa chỉ làm tóc đẹp HCM “hút” khách

Những địa chỉ làm tóc đẹp HCM luôn nhận được sự quan tâm của phái đẹp. Điều này không quá khó lý giải bởi thành phố HCM luôn là thành phố không chỉ đón đầu sự phát triển kinh tế mà còn định hình được xu hướng của nhiều lĩnh vực làm đẹp khác nhau, trong đó tóc cũng là một trong những lĩnh vực đó.

Địa chỉ làm tóc đẹp HCM nào hút khách hiện nay không phải ai cũng biết.  Vì vậy, Review Spa đã giúp bạn có thể tiếp cận được danh sách này chỉ trong một bài viết. Cùng theo dõi những cái tên nào được “xướng” lên nhé.

Review chi tiết những địa chỉ làm tóc đẹp HCM

Bắc Trần Tiến Hair Salon Sài Gòn

Bắc Trần Tiến không phải là cái tên quá xa lạ với những ai muốn thay đổi kiểu tóc. Tại đây bạn có thể chọn đa dạng dịch vụ khác nhau như như cắt, nhuộm…hay kể cả phục hồi tóc tư tổn. Lấy khách hàng làm trọng tâm, địa chỉ làm tóc đẹp HCM này luôn nhận được sự hài lòng tuyệt đối. Bên cạnh đối tượng khách hàng là phái đẹp thì các sao Việt cũng thường xuyên đến đây để chăm sóc tóc. Một trong số đó là Hương Tràm, Kỳ Duyên…các sao này không hề ngần ngại để “đăng đàn” khen ngợi chất lượng tại Bắc Trần Tiền Sài Gòn.

Ngoài các dịch vụ làm tóc thì hiện nay Bắc Trần Tiến Hair Salon còn mở các lớp dạy nghề hay nhận học viên để giúp nhiều bạn trẻ có đam mê với nghề có thể tiếp bước. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi làm tóc chuyên nghiệp và chất lượng đừng bỏ qua địa chỉ này nhé.

Review chi tiết những địa chỉ làm tóc đẹp HCM
Review chi tiết những địa chỉ làm tóc đẹp HCM

Hair Salon Anh Quân TP.HCM

Nếu địa chỉ làm tóc đẹp hcm thì chắc chắn không thể nào bỏ qua Hair Salon Anh Quân. Salon này thành lập dù mới 3 năm nhưng đến nay cũng nhận được nhiều đánh giá khá tích cực từ khách hàng. Tại Hair Salon Anh Quốc hội tụ khá nhiều tay kéo chuyên nghiệp và vô cùng sắc sảo. Bên cạnh đó, khả năng thẩm mỹ tốt đã giúp khách hàng  định hướng được nhiều kiểu tóc đẹp, mới lạ. Đây cũng là lý do mà nhiều khách hàng yêu thích địa chỉ này.

Bên cạnh các dịch vụ phổ biến như cắt nhuộm, uốn duỗi..thì tại Anh Quốc Salon còn nổi tiếng với dịch vụ nối tóc vô cùng tự nhiên. Đây cũng là dịch vụ hot và ghi dấu ấn của Anh Quốc Hair Salon tại thị trường tóc.

 Hair Salon Anh Quân TP.HCM
Hair Salon Anh Quân TP.HCM

Hair Salon Sáng Tân Vĩnh TPHCM

Sáng Tân Vĩnh là một trong những địa chỉ làm tóc ghi điểm với các dịch vụ như chăm sóc, tạo kiểu và nối tóc tại Sài Gòn. Không chỉ sở hữu đội ngũ chuyên nghiệp mà đây còn là một trong những địa chỉ luôn  cập nhật và ứng dụng công nghệ hiện đai. Nếu bạn muốn tìm một nơi nào làm tóc, vừa nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả thì đừng bỏ qua Hair Salon Sáng Tân Vĩnh tại Tp.HCM nhé.

Hair Salon Sáng Tân Vĩnh TPHCM
Hair Salon Sáng Tân Vĩnh TPHCM

Salon tóc Khánh Vĩnh Hoàng

Nếu review những địa chỉ làm tóc đẹp HCM mà không nhắc đến Khánh Vĩnh Hoàng thì quả thật là thiếu sót. Đây là một trong những địa chỉ làm tóc lâu đời nhất tại HCM và luôn nhận được sự hài lòng cao của khách hàng.  Đội ngũ nhân viên được đào tạo vô cùng chuyên nghiệp, thái độ thân thiện đã mang đến cho khách hàng sự thoải mái. Không chỉ sở hữu đội ngũ chuyên nghiệp tại Salon tóc Khánh Vĩnh Hoàng luôn ưu tiên sử dụng những sản phẩm chăm sóc tóc có chất lượng tốt. Vì vậy nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ chăm sóc tóc luôn bền đẹp tự nhiên thì đừng bỏ qua địa chỉ này.

Salon tóc Khánh Vĩnh Hoàng
Salon tóc Khánh Vĩnh Hoàng

Trên đây là review về những địa chỉ làm tóc đẹp hcm, với danh sách này hy vọng bạn sẽ nhanh chóng tìm được một nơi uy tín để chăm sóc tóc để thêm xinh đẹp nhé.

=> Địa chỉ làm đẹp nổi bật

Seoul spaNấm spaSpa 100 thảo mộcSpa trị thâm mụn
Viện thẩm mỹ DivaKingspaSpa Kim DungSalon tóc biên hoà
KingspaShynh HouseVichy Spa
Share
Trung Nguyễn
Trung Nguyễn

Trang cộng đồng làm đẹp và kinh nghiệm của các chị em, về các kiến thức làm đẹp. Trang hoạt động cộng đồng, vì sự phát triển của cộng đồng làm đẹp các chị em trên khắp mọi miền.

Bình luận