Current Date: 13 Jun, 2024
Tin tức

Thành công là mang đến giá trị cho xã hội, chứ không phải lợi nhuận mang về

Bán một loạt các siêu xe từ Mercedes, Porsche Cayenne, G63,…trên fb cá nhân chỉ để đi làm từ thiện mùa dịch là câu chuyện của chàng chủ tịch trẻ 30 tuổi, đến từ Đà Lạt – anh Lê Thế Hai (chủ tịch Tập đoàn DIVA GROUP).

“Thành công là mang đến giá trị cho xã hội, chứ không phải lợi nhuận mang về” là triết lý sống của anh Hai. Xuất thân trong gia đình khó khăn, anh đã trải qua những ngày tháng vật lộn với cuộc sống, làm từ phục vụ bàn đến bảo vệ để kiếm sống. Hơn ai hết, anh thấu cảm nỗi khổ của bà con nghèo đang phải lo từng bữa cơm hằng ngày trong tình hình dịch bệnh.

Tấm lòng vàng của anh đã đến được hàng nghìn bà con nghèo, người thì lương thực, người thì gửi tiền mặt từ 500.000-1.500.000. Con số này đang tiếp tục tăng và không ngừng nghỉ,…

Mỗi câu chuyện thành công luôn trải đầy chông gai, ở độ tuổi 24 đẹp nhất, anh Lê Thế Hai đã trải qua những thất bại chồng chất: thất nghiệp, học hành dang dở, các mối quan hệ bế tắc,…

Lấy khó khăn là đòn bẩy, anh quyết định vay vốn từ bạn bè, khởi nghiệp kinh doanh và mở chi nhánh chăm sóc sắc đẹp đầu tiên tại Bình Dương. Dù trải qua rất nhiều biến cố nhưng tập đoàn DIVA GROUP do anh thành lập đã không ngừng tiến bước và khẳng định mình trong nhiều lĩnh vực kinh doanh từ Thẩm mỹ, Nha khoa, Đa khoa, Xây dựng đến Đầu tư,…Với những thương hiệu được nhiều người biết đến như: Viện thẩm mỹ DIVA, Nha khoa Quốc tế Daisy, Phòng khám đa khoa Phương Nam… Mỗi lĩnh vực đều đạt được thành công nhất định với hàng triệu khách hàng, đối tác thân thiết, hơn 60 chi nhánh thẩm mỹ, nha khoa và 5 công ty con.

Không chỉ giúp đỡ người nghèo trong thời đại dịch mà vị chủ tịch trẻ còn mang triết lý sống nhân văn của mình làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động trong tổ chức của mình. Anh đã tạo nên nhóm “Biệt đội Thiên Thần DIVA GROUP” chuyên đi làm thiện nguyện.

Anh chia sẻ: “Với tôi, trách nhiệm đóng góp cho xã hội nằm trong kế hoạch hàng năm như là một danh mục kinh doanh không thể thiếu của công ty.”

Tính đến nay, Lê Thế Hai đã dẫn dắt tập đoàn DIVA GROUP thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện như: Hỗ trợ về vật chất cho các hộ nghèo; trao tặng những món quà ý nghĩa cho người già neo đơn, trẻ mồ côi khuyết tật tại các Trung tâm bảo trợ xã hội ở các tỉnh: Bình Dương, Đồng Nai, Trà Vinh, Lâm Đồng, Cần Thơ, An Giang, Bến Tre, Long An, Phú Yên, Đồng Tháp,…tặng học bổng cho trẻ em khó khăn, ủng hộ Quỹ Phòng chống covid của UBMTTQ, hỗ trợ giải cứu 50 tấn nông sản Đà Lạt và 20 tấn gạo làm quà tặng cho người dân nghèo trong vùng cách ly.

Dù trong thời khắc nào, những câu chuyện nhân vân, những “điều phi thường nhỏ bé” ngoài kia vẫn đang tiếp diễn, câu chuyện của anh Hai đã lan tỏa tới hàng triệu trái tim Việt.

Share
Xuân Liêm
Xuân Liêm

Trang cộng đồng làm đẹp và kinh nghiệm của các chị em, về các kiến thức làm đẹp. Trang hoạt động cộng đồng, vì sự phát triển của cộng đồng làm đẹp các chị em trên khắp mọi miền.

Bình luận