Current Date: 13 Jun, 2024
Review Địa Chỉ Spa

Thêm một chương trình ý nghĩa cho người nghèo của viện thẩm mỹ Diva

Nằm trong chuỗi chương trình “hạnh phúc là sẽ chia”, ngày 12/1 viện thẩm mỹ Diva kết hợp cùng với đội ngũ y – bác sĩ thư pháp Thiện Tâm đã tổ chức thăm khám, chữa bệnh và phát thuốc miễn phí cho 200 người nghèo tại huyện Hóc Môn, TP.HCM

Hơn 200 người nghèo được thăm khám bệnh miễn phí

Chương trình được diễn ra tại tịnh xá Ngọc Chung thu hút đông đảo bà con đến tham dự. Tại đây, bà con sẽ được thăm khám, tiến hành xác xét nghiệm cận lâm sàng; đồng thời được cấp phát thuốc miễn phí.

Hơn 200 người nghèo được thăm khám bệnh miễn phí
Hơn 200 người nghèo được thăm khám bệnh miễn phí

Bên cạnh đó, đội ngũ y bác sĩ còn giúp bà con những kiến thức để phòng chống các căn bệnh đơn giản. Giúp bà con có thêm sức khỏe để đón năm Canh Tý thật đầm ấm và khỏe mạnh.

Đội ngũ y bác sĩ còn giúp bà con những kiến thức để phòng chống các căn bệnh đơn giản

Chia sẽ trong xúc động, ông Hoàng Bá Khải nói: “Hôm nay, tôi rất phấn khởi khi được các bác sĩ khám và tư vấn rất tận tình, được cấp thuốc miễn phí, lại được nhận quà từ Viện Thẩm Mỹ DIVA. Mong rằng DIVA và các y bác sĩ sẽ thường xuyên tổ chức chương trình để bà con được hưởng dịch vụ y tế tốt như thế này”.

Hành trình thiện nguyện không có điểm dừng

Đoàn y – bác sĩ của đoàn thiện nguyện thư pháp Thiện Tâm đều là những bác sĩ có chuyên môn cao từ các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Chợ Rẫy, Đại học Y dược Hồ Chí Minh, bệnh viện Nhân Dân 115…Họ không quản ngại đường xá xa xôi hay khó khăn chỉ mong đến đây để giúp đỡ được những hoàn cảnh khó khăn hơn, bất hạnh hơn.

Hành trình thiện nguyện không có điểm dừng
Hành trình thiện nguyện không có điểm dừng

Năm mới đang đến gần, ai cũng chúc nhau sức khỏe và bình an. Và đoàn thiện nguyện cũng đã bước sang hành trình 15 năm, chỉ mong mang đến thật nhiều sức khỏe cho bà con, cho những ai đang thiệt thòi hơn nhiều người khác.

Bà Nguyễn Ánh Tuyết đại diện Viện thẩm mỹ DIVA đã chia sẽ trong buổi thiện nguyện với niềm xúc động: “Đây là một trong những hoạt động thực hiện trách nhiệm xã hội của đối với cộng đồng mà còn tạo nên sự phát triển bền vững của Tập đoàn. Mặc dù trong điều kiện thời tiết nóng nực, vất vả nhưng mọi người trong đoàn rất phấn khởi vì đã mang một chút niềm vui đến cho bà con nghèo huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh.”

Hành trình này chắc chắn sẽ không có điểm dừng chân, bởi trong xã hội còn rất nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn thế. Viện thẩm mỹ DIVA sẽ tiếp tục các hoạt động ý nghĩa này trong thời gian tới.

Và hy vọng rằng sẽ còn nhiều mạnh thường quân có tấm lòng hảo tâm cùng chia sẽ với chúng tôi để tiếp tục hành trình yêu thương với thông điệp “Sẽ chia là hạnh phúc”.

Thông qua Review Spa, mọi sự đóng góp xin gửi về:

  • Bà: Đinh Thị Thu Hà – Trưởng ban thiện nguyện tập đoàn DIVA GROUP
  • SĐT: 0815771379
  • STK: 0281000584267 – Vietcombank chi nhánh Bình Dương

=> Địa chỉ làm đẹp nổi bật

Seoul spaNấm spaSpa 100 thảo mộcSpa trị thâm mụn
Viện thẩm mỹ DivaKingspaSpa Kim DungSalon tóc biên hoà
KingspaShynh HouseVichy Spa
Share
Trung Nguyễn
Trung Nguyễn

Trang cộng đồng làm đẹp và kinh nghiệm của các chị em, về các kiến thức làm đẹp. Trang hoạt động cộng đồng, vì sự phát triển của cộng đồng làm đẹp các chị em trên khắp mọi miền.

Bình luận