Current Date: 22 May, 2024
Đánh giá Spa

Viện thẩm mỹ DIVA khai trương cơ sở 39 tại Vị Thanh – Hậu Giang

Cơ sở thứ 39 của viện thẩm mỹ DIVA đã được khai trương tại Vị Thanh, Hậu Giang. Đây cũng là sự kiện đánh dấu sự mở rộng của chuỗi thẩm mỹ đẳng cấp ở tất cả các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Viện thẩm mỹ DIVA được biết đến là một trong những thương hiệu thẩm mỹ uy tín lớn nhất miền Nam. Với các dịch vụ nổi bật như, trị sẹo rỗ, thu nhỏ lỗ chân lông, trị rạn da, xóa xăm, triệt lông, giảm béo,…Khi đến đây làm đẹp, các khách hàng đều được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất với công nghệ cao và đội ngũ chuyên nghiệp

Mở rộng và khẳng định hệ thống thẩm mỹ lớn nhất miền Nam

Từ khi thành lập năm 2014 đến thời điểm hiện tại, với sự kiện khai trương tại Vị Thanh, Viện thẩm mỹ DIVA đã nâng tổng số cơ sở lên con số 39. Đây không hẳn là con số quá lớn nhưng nó đã khẳng định rằng viện thẩm mỹ DIVA luôn năm trong vị trí dẫn đầu tại miền Nam.

Mở rộng và khẳng định hệ thống thẩm mỹ lớn nhất miền Nam
Mở rộng và khẳng định hệ thống thẩm mỹ lớn nhất miền Nam

Không chỉ có sở tại Vị Thanh, Hậu Giang, trước đó viện thẩm mỹ DIVA cũng đã khai trương tại các thành phố lớn như: TP. HCM Bình Dương, Cà Mau, Cần Thơ, Bến Tre, Trà Vinh, Tiền Giang, Bạc Liêu, Sóc Trăng, An Giang… .

Nhận thức được rằng, khách hàng ngày càng kỹ càng hơn trong việc lựa chọn địa chỉ làm đẹp. Do đó, viện thẩm mỹ DIVA càng quan tâm hơn đến chất lượng, công nghệ, con người và quy trình. Mọi hoạt động đều được chỉnh chu từ những điều nhỏ nhặt nhất. Từ sự tư vấn, sự đón tiếp đến các quy trình thực hiện đều được chuyên gia nghiên cứu kỹ càng và đưa ra một cách tối ưu nhất.

Điểm nổi bật tại tất cả hệ thống của DIVA đó chính là công nghệ hiện đại nhất. Cũng nhân dịp khai trương này thì viện thẩm mỹ DIVA đã giới thiệu  các công nghệ mới được nhập khẩu 100% từ Hòa Kỳ. Điển hình như công nghệ điều trị nám – tàn nhang Laser Nd Yag, giảm béo Lipo Theramax Plus, điều trị sẹo rỗ Laser CO2 Fractional,…Đây đều là những công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất hiện nay. Tất cả nhằm đảm bảo hiệu quả, đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Tham dự khai trương để nhận quà, ưu đãi “khủng”

Sự kiện khai trương không chỉ là sự kiện để giới thiệu cơ sở VỊ Thanh đến đông đảo khách hàng. Mà đây cũng là dịp viện thẩm mỹ DIVA tri ân với khách hàng đã ủng hộ cho thương hiệu trong suốt thời gian qua.

Đông đảo khách hàng được chăm sóc ngoại hình tại DIVA Vị Thanh
Đông đảo khách hàng được chăm sóc ngoại hình tại DIVA Vị Thanh

Theo đó, thì các chị em tại Hậu Giang sẽ có cơ hội có một không hai với chương trình “Làm đẹp 0 đồng” cùng nhiều quà tặng hấp dẫn lên đến 1 tỷ đồng. Đồng thời, DIVA cũng sẽ giảm 50% chi phí cho tất cả các dịch vụ kéo dài từ 9/11 đến hết 30/11. Đặc biệt, các khách hàng tại viện thẩm mỹ Diva Vị Thanh cũng sẽ được bốc thăm trúng thưởng xe Honda Vision khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào trong tuần đầu khai trương.

Khách hàng tham dự có cơ hội bốc thăm trúng thưởng
Khách hàng tham dự có cơ hội bốc thăm trúng thưởng

Nhưng đây chưa phải là ưu đãi cuối cùng, bởi tất cả các khách hàng trên toàn bộ hệ thống viện thẩm mỹ DIVA cũng sẽ được hưởng ưu đãi giảm 50% tất cả các dịch vụ từ 9/11 đến 9/12.

Như vậy, với những ưu đãi khủng này, sẽ là cơ hội lớn cho nhiều chị em tranh thủ làm đệp nhân dịp cuối năm. Hãy nhanh tay gọi đến 900 63 34 96 để được tư vấn, đăng ký thực hiện dịch vụ và nhận ưu đãi ngay bây giờ. Hy vọng những thông tin trên đây của Review Spa sẽ hữu ích dành cho phái đẹp.

=> Địa chỉ làm đẹp nổi bật

Seoul spaNấm spaSpa 100 thảo mộcSpa trị thâm mụn
Viện thẩm mỹ DivaKingspaSpa Kim DungSalon tóc biên hoà
KingspaShynh HouseVichy Spa
Share
Trung Nguyễn
Trung Nguyễn

Trang cộng đồng làm đẹp và kinh nghiệm của các chị em, về các kiến thức làm đẹp. Trang hoạt động cộng đồng, vì sự phát triển của cộng đồng làm đẹp các chị em trên khắp mọi miền.

Bình luận