Current Date: 13 Jun, 2024
Chưa được phân loại

Viện thẩm mỹ DIVA Luxury – Hệ Thống Chuỗi Viện Thẩm Mỹ Lớn Nhất Việt Nam

Viện thẩm mỹ DIVA Luxury thuộc hệ thống chuỗi Viện thẩm mỹ lớn nhất Việt Nam, mang đến cho khách hàng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất, giúp người Việt có cơ hội sử dụng dịch vụ thẩm mỹ đạt chuẩn quốc tế.

Viện thẩm mỹ DIVA Luxury cung cấp dịch vụ làm đẹp chất lượng

Viện thẩm mỹ DIVA Luxury cung cấp hơn 100 dịch vụ làm đẹp, đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng. Một số dịch vụ tiêu biểu như: Phun thêu thẩm mỹ, Điều trị da, Triệt lông, Giảm mỡ, Tắm trắng,… 

phun thêu tại diva luxury gò vấp có tốt không
Viện thẩm mỹ DIVA Luxury cung cấp hơn 100 dịch vụ làm đẹp

Quy trình thực hiện ở tất cả các dịch vụ tại DIVA Luxury từ đơn giản đến phức tạp đều đảm bảo tính khoa học cũng như tuân thủ những quy tắc nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế đề ra để đảm bảo chất lượng và an toàn cao nhất. Nhờ vậy, khách hàng sau khi thực hiện các dịch vụ làm đẹp tại đây đều hết lòng khen ngợi.

Viện thẩm mỹ DIVA Luxury sở hữu công nghệ làm đẹp hiện đại

Viện Thẩm Mỹ DIVA Luxury luôn không ngừng cập nhật công nghệ hiện đại nhất và cung cấp đầy đủ các dịch vụ trong lĩnh vực làm đẹp như: Điều trị sẹo rỗ bằng máy Laser Fractional CO2, Phun thêu thẩm mỹ, Điều trị nám, tàn nhang với công nghệ laser Yag, Công nghệ giảm béo Thermarax Plus, Triệt lông vĩnh viễn không gây đau rát bằng công nghệ Dioed Laser,…

Hệ thống trang thiết bị, máy móc tại Viện Thẩm Mỹ DIVA Luxury đều được nhập khẩu từ nước ngoài

Đây là những công nghệ được các chuyên gia về thẩm mỹ đánh giá cao bởi hiệu quả cao, rút ngắn thời gian làm đẹp cũng như hạn chế các ảnh hưởng xấu đối với cơ thể và sức khỏe.

Đội ngũ nhân viên giỏi, chuyên nghiệp

Sự tận tâm cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp và sự thân thiện, đội ngũ nhân viên tại Viện thẩm mỹ DIVA Luxury luôn khiến khách hàng hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ. Đồng thời, các bác sĩ, kỹ thuật viên tại DIVA Luxury cũng là những chuyên gia được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực thẩm mỹ để đảm bảo tối đa sự an toàn và giảm rủi ro trong quá trình thẩm mỹ.

Đội ngũ nhân viên với tác phong làm việc chuyên nghiệp và tận tâm

Cơ sở vật chất sang trọng

Viện thẩm mỹ DIVA Luxury có không gian nội thất sang trọng, đẳng cấp, mỗi khách hàng làm đẹp đều sẽ có phòng điều trị riêng biệt, tạo cảm giác thoải mái. Đồng thời, tất cả thiết bị, máy móc hiện đại nhập đều được khẩu từ những quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển như: Mỹ, Hàn Quốc,…được tổ chức FDA kiểm chứng về chất lượng.

phun thêu tại diva luxury gò vấp có tốt không
Không gian làm đẹp sang trọng, quý phái

Giá cả niêm yết công khai minh bạch

Viện thẩm mỹ DIVA Luxury không phân khúc khách hàng hay phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ. Mức giá dịch vụ tại DIVA được tính toán rất kỹ nhằm đạt được sự cân bằng với mức thu nhập bình quân của người Việt, dù là người có thu nhập thấp đến người có thu nhập cao đều có thể tân trang vẻ nhan sắc vẻ đẹp. 

phun thêu tại diva luxury gò vấp có tốt không
Giá cả phải chăng phù hợp với mức thu nhập trung bình của người dân Việt

Không ai sinh ra đều mang vẻ đẹp hoàn hảo, tuy nhiên nếu biết cách chăm chút chúng ta hoàn toàn có thể cải thiện được nhan sắc của mình trở nên rạng rỡ và duyên dáng hơn. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn không biết nên làm như thế nào, hãy liên hệ ngày với Viện thẩm mỹ DIVA Luxury qua Hotline (miễn phí): 1900 66 89 để được các chuyên gia chia sẻ bí quyết.

Share
Huyền
Huyền

Trang cộng đồng làm đẹp và kinh nghiệm của các chị em, về các kiến thức làm đẹp. Trang hoạt động cộng đồng, vì sự phát triển của cộng đồng làm đẹp các chị em trên khắp mọi miền.

Bình luận