Current Date: 13 Jun, 2024
Tin tức

Viện thẩm mỹ DIVA trao 42 suất quà cho mái ấm tại chùa Pháp Tánh

Viện thẩm mỹ DIVA không chỉ là nơi “nâng tầm nhan sắc phụ nữ Việt” với các dịch vụ chất lượng. Bên cạnh đó, DIVA Spa cũng mong muốn được cho đi nhiều hơn để hỗ trợ những hoàn cảnh còn khó khăn, đặc biệt là các em nhỏ bị bỏ rơi.

Tìm về mái ấm cho trẻ mồ côi tại chùa Pháp Tánh

Nằm trong chuỗi hoạt động thiện nguyện của DIVA GROUP, ngày 11/9 vừa qua, ban thiện nguyện của viện thẩm mỹ DIVA đã vượt hơn 60km để trao 42 suất quà cho 42 em nhỏ mồ côi tại chùa Pháp Tánh (địa chỉ ở tổ 10, ấp Kim Điền, xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An).

Tìm về mái ấm cho trẻ mồ côi tại chùa Pháp Tánh
Tìm về mái ấm cho trẻ mồ côi tại chùa Pháp Tánh

42 em nhỏ tại đây đều có hoàn cảnh rất đáng thương. Đa số các em đều bị bỏ rơi hoặc cha mẹ có hoàn cảnh khó khăn không thể nuôi được các em. Chưa kể, có em còn bị tật nguyền đều được các chùa Pháp Tánh bao bọc và nuôi dưỡng.

Đi xuống trực tiếp và chứng kiến hoàn cảnh của các em, ban thiện nguyện DIVA GROUP không khỏi xúc động. Với 42 suất quà này không phải là một món quà quá lớn, nhưng ít nhiều có thể hỗ trợ, động viên các em trong lúc khó khăn nhất. Đặc biệt, mùa Trung Thu đang tới gần, các em cần hơn lúc nào sự ấm áp của tình thân. Nhìn những ánh mắt hân hoan, lạc quan và những tiếng cười hồn nhiên khi nhận quà. Chúng tôi thấy vừa buồn vừa vui. Buồn vì mình chưa làm được gì nhiều. Nhưng cũng vui vì phần nào giúp các em cảm thấy mình vẫn được quan tâm, lo lắng chia sẽ. Và hy vọng đây chính động lực để các em có thêm niềm tin, lạc quan vào cuộc sống.

 42 em nhỏ tại đây đều có hoàn cảnh rất đáng thương
42 em nhỏ tại đây đều có hoàn cảnh rất đáng thương

Chia sẽ với các nhân viên của Diva Group, sư Bảo – Trụ trì chưa Pháp Tánh không khỏi xúc động. Bởi với những sự giúp đỡ của các doanh nghiệp, cá nhân sẽ có thêm chi phí để mua sắm nhu yếu phẩm cũng như thuốc thang cho các em.

Lan tỏa yêu thương đến muôn nơi

Tìm về mái ấm tại chùa Pháp Tánh là một trong những hoạt động thiện nguyện thường niên của DIVA Group. Bên cạnh sự quỹ chung thì DIVA hy vọng với sự chia sẽ thông tin này sẽ nhận thêm được sự đóng góp của nhiều cá nhân, tập thể hơn nữa. Mong rằng, với sự giúp sức của nhiều đơn vị sẽ giúp cho chùa Pháp Tánh có thêm điều kiện hỗ trợ nuôi dưỡng các em đầy đủ hơn.

Trao quà tặng cho các em
Trao quà tặng cho các em

Đồng hành cùng sứ mệnh “Nâng tầm nhan sắc phụ nữ Việt”, Diva Group hy vọng rằng mình cũng sẽ hoàn thiện vẻ đẹp tâm hồn bằng những chương trình lan tỏa yêu thương với các hoàn cảnh khó khăn này. Hành trình này sẽ không còn dừng lại mà sẽ tiếp tục với các mái ấm, hoàn cảnh khó khăn khác. Bởi DIVA Group tin rằng cho đi yêu thương là cách nhận lại được yêu thương.

Review Spa mong rằng sẽ có nhiều quý vị có lòng hảo tâm hơn để giúp đỡ cho các trẻ em mồ côi tại chùa  Pháp Tánh. Mọi đóng góp có thể liên hệ qua sư cô Tắc Bảo theo số – 090 935 2003. Hoặc thông qua quỹ từ thiện của viện thẩm mỹ DIVA qua 0815771379.

=> Địa chỉ làm đẹp nổi bật

Seoul spaNấm spaSpa 100 thảo mộcSpa trị thâm mụn
Viện thẩm mỹ DivaKingspaSpa Kim DungSalon tóc biên hoà
KingspaShynh HouseVichy Spa
Share
Trung Nguyễn
Trung Nguyễn

Trang cộng đồng làm đẹp và kinh nghiệm của các chị em, về các kiến thức làm đẹp. Trang hoạt động cộng đồng, vì sự phát triển của cộng đồng làm đẹp các chị em trên khắp mọi miền.

Bình luận